Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

TẠI SAO NÊN UỐNG SỮA HẠT NHIỀU HƠN?

TẠI SAO NÊN UỐNG SỮA HẠT NHIỀU HƠN?

Các loại sữa hạt ngày càng được những người theo đuổi phong cách sống lành mạnh ưa chuộng bởi sữa hạt cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu làm sữa hạt đều là những loại hạt giàu dưỡng chất như hạt óc chó, hạt điều, gạo lứt… chứa nguồn đạm (protein) dồi dào, giúp cơ thể luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

1. Những ai nên dùng sữa hạt

  • Trẻ em từ 1 tuổi trở lên: Cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp nâng cao sức đề kháng, phát triển trí thông minh và chiều cao cho bé.

  • Phụ nữ có thai: Sữa hạt giúp phát triển trí não thai nhi, nâng cao sức đề kháng và ngăn chặn tình trạng tiểu đường thai kỳ ở mẹ.
  • Phụ nữ: Giúp da sáng đẹp, giúp g.iảm c.ân và duy trì vóc dáng thon gọn.

  • Người già: Sữa hạt là thức uống bổ sung dinh dưỡng nhất là những người bị tiểu đường, tim mạch.

Hiểu được điều đó, Công ty CP sữa hạt Việt Nam – L’Orchata là đơn vị chuyên sản xuất các loại sữa hạt 100% từ tự nhiên với các nguyên liệu từ hạt điều, hạt óc chó, gạo lứt, mè đen…với các vị ít đường và không đường đáp ứng tối đa được nhu cầu người dùng.

Hiện tại, Sữa hạt L’Orchata đang phân phối tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội như: Cirle K, L’s Place, UniKmart….
L'Orchata cam kết ba không trên từng sản phẩm:

  • KHÔNG chất bảo quản
  • KHÔNG hương liệu
  • KHÔNG phẩm màu

2. Các dòng sữa hạt của L'Orchata

2.1. Dòng sữa hạt ít đường

2.2. Dòng sữa hạt không đường

Đặc biệt, các mẹ nên khuyến khích bé uống sữa  hạt không đường từ nhỏ, giúp bé quen với hương vị thuần tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe lại không lo hooc-môn tăng trưởng gây dậy thì sớm ở trẻ.

L'ORCHATA - KHƠI NGUỒN MỌI YÊU THƯƠNG  

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường