Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Đôi Điều Hạt Kể

Trẻ từ 1 - 6 tuổi cần bao nhiêu CALO một ngày?

Dinh dưỡng cho trẻ phải đủ cả chất lượng và số lượng. Ngoài việc đảm bảo đủ năng lượng để trẻ hoạt động, các mẹ còn phải cung cấp đủ chất cho cơ thể trẻ phát triển.

14 tháng 02

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA TRẺ MÙA BỆNH DỊCH

Các mẹ thường làm gì để tăng sức đề kháng cho bé? Nhà mình thì lựa chọn sử dụng sữa từ hạt thực vật vừa bổ sung dưỡng chất vừa củng cố hệ miễn dịch.

11 tháng 02

TẠI SAO NÊN UỐNG SỮA HẠT NHIỀU HƠN?

Các loại sữa hạt ngày càng được những người theo đuổi phong cách sống lành mạnh ưa chuộng bởi sữa hạt cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu làm sữa hạt đều là những loại hạt giàu dưỡng chất như hạt óc chó, hạt điều, gạo lứt… chứa nguồn đạm (protein) dồi dào, giúp cơ thể luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

10 tháng 02

ĐỪNG XEM THƯỜNG LỢI ÍCH CỦA SỮA HẠT

Ai nên sử dụng sữa hạt? Nếu bạn nghĩ rằng sữa hạt chỉ tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai thì điều đó hoàn toàn sai lầm nhé.

08 tháng 02

Công thức làm smoothie bowl với sữa hạt giảm cân, đẹp da 

Smoothie là một loại thức uống dạng đặc từ trái cây hoặc rau củ quả xay với đá, nước, sữa,… Bởi chế biến nhanh gọn, đầy đủ dinh dưỡng và các loại vitamin, smoothie rất được ưa chuộng trong những thực đơn ăn kiêng.

12/08/2019

CHUFA - NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ!

Chufa, hay còn được biết đến phổ biển vói tên Tiger nuts, là “quốc hạt” của xứ sở bò tót. Chufa không thực sự là hạt, mà là củ nhỏ của rễ cây. Nó được phát hiện lần đầu tiên cách đây 4000 năm trước với nhiều kích cỡ, chufa có hình dạng tròn, thô và màu nâu tựa đất, lá xanh và dài, dẹt.

26/09/2017

Công Ty Cổ Phần Sữa Hạt Việt Nam

Hotline: 096 338 9571

Email: info@lorchata.com

Sản phẩm

Sữa Hạt Không Đường

Sữa Hạt Ít Đường